Đang tải

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH


THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

 

 

ĐIỀU 1: ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các đối tượng được quyền tham gia:

 •  Công dân nước Cộng hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Trong độ tuổi từ 18 trở lên. Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, có sức khỏe tốt.
 • Có bằng lái xe.
 • Phải có số điện thoại liên lạc và tài khoản email rõ ràng.
 • Phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, loại xe mô tô/ xe gắn máy, biển số xe, địa chỉ cư trú, số điện thoại, địa chỉ email để Ban Tổ Chức (“BTC”) có thể liên lạc khi cần thiết.
 • Chấp nhận các thể lệ và yêu cầu chung của BTC.

Các đối tượng KHÔNG được quyền tham gia:

 • BTC và tất cả nhân viên thuộc công ty nằm trong BTC.
 • Các văn phòng đại diện của các công thuộc BTC, các công ty được ủy quyền, các nhà tài trợ, hay bất cứ đơn vị nào có liên quan trực tiếp đến BTC hoặc các sự kiện quảng cáo cho Chương trình này;.
 • Các Công ty và những tổ chức tương đương.
 • Những người tham gia không tuân thủ theo các điều khoản được nêu trong Thể lệ này sẽ bị hủy tư cách tham gia hoặc hủy tư cách nhận giải.

ĐIỀU 2: CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Người tham gia truy cập website www.redbike.vn

Bước 2: Đăng ký tham gia Chương trình bằng các thông tin cá nhân của mình

Bước 3: Đợi email xác nhận đăng ký thành công từ BTC cùng thời gian và địa điểm nhận tem.

Bước 4: Người tham gia đăng nhập vào địa chỉ email để nhậc email xác nhận đăng ký của chương trình.

Bước 5: Đến thời gian nhận thưởng đã đăng ký và được BTC xác nhận, người tham gia đem xe đã đăng ký nhận thưởng cùng các giấy tờ tùy thân (CMND, bằng lái xe) để xác minh đến địa điểm được BTC thông báo để nhận quà. Người tham gia có trách nhiệm chụp ảnh nghiệm thu gởi về cho BTC để xác nhận đã nhận quà thành công.

ĐIỀU 3: THỜI GIAN THAM GIA

 • Chương trình diễn ra từ: 13/10/2018 đến 16/01/2019
 • Thời gian đăng ký nhận tem dán: 13/10/2018 đến 16/01/2019
 • Thời gian nhận tem dán: 13/10/2018 đến 16/01/2019

ĐIỀU 4: NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI THAM GIA:

 • Với việc tham gia Chương trình, người tham gia đã ý thức được cũng như xác nhận và đồng ý với các điệu kiện, điều khoản của Chương trình và BTC được quyền ghi nhận và sử dụng các thông tin đăng ký của người tham gia và tất cả những thông tin cá nhân do mình cung cấp, phù hợp với chính sách bảo mật của BTC.
 • Với việc tham gia chương trình, người tham gia đồng ý cho phép BTC sở hữu, sử dụng và công bố tên, tuổi, số CMND hoặc hộ chiếu, hình ảnh... Và các thông tin đã đăng ký trong việc quảng bá và truyền thông của BTC vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải trả thêm bất kì một khoản phí nào.
 • Với việc tham gia chương trình, các người tham gia cho phép BTC sử dụng những tư liệu đã cung cấp cho việc sao chép, trưng bày hoặc sử dụng trong bất cứ hình ảnh nào; trong các hoạt động nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, BTC có thể trưng bày các ấn phẩm/ video này tại các nơi công cộng cũng như trên Internet; hoặc dùng để sản xuất các ấn phẩm của BTC, hoặc sử dụng các tư liệu được cung cấp này vào việc quảng bá cho chương trình hoặc sự kiện và không bị giới hạn về thời gian. Bất kì người tham gia nào tham gia trong các tư liệu này đều không có quyền truy thu bất kì khoản phí nào cho việc sử dụng hình ảnh và tư liệu này.
 • Người chiến thắng có thể sẽ được yêu cầu tham gia trong một buổi lễ trao giải của chương trình hoặc các sự kiện mang tính cộng đồng và sẽ được nhắc đến trong các tư liệu do BTC xuất bản. Người trúng giải cần phải thông qua BTC khi sử dụng hoặc chia sẻ các tư liệu nêu trên cho bất kì mục đích gì.

ĐIỀU 5: QUYỀN HẠN CỦA BAN TỔ CHỨC:

Trong trường hợp mâu thuẫn, BTC hoàn toàn có quyền đưa ra quyết định cuối cùng mà không cần phải báo trước hoặc chịu trách nhiệm với ai về việc:

1. Hủy bỏ hoặc điều chỉnh chương trình;

2. Chỉnh sửa các điều khoản trong Thể lệ chương trình mà không cần phải báo trước, bao gồm Đối tượng tham gia, thời gian và địa điểm diễn ra các hoạt động có liên quan đến chương trình và các điều khoản khác một cách không hạn chế;

3.Thay thế, thu hồi hoặc hủy bỏ giải thưởng hoặc tư cách của người nhận giải. Mọi quyết định của Ban tổ chức đối với các vấn đề liên quan đến chương trình, bao gồm Đối tượng tham gia, tư cách nhận giải và các vấn đề khác, đối với tất cả người tham gia và người chiến thắng, là quyết định cuối cùng.

 • BTC có quyền sử dụng bất cứ thông tin cá nhân nào do người tham gia cung cấp phục vụ vào các hoạt động quảng bá và các hoạt động thương mại khác của mình.
 • Hình ảnh, thông tin cung cấp bởi người tham gia (gồm tên, địa chỉ, email và số điện thoại) có thể được sử dụng cho các hoạt động chăm sóc khách hàng/hoạt động tiếp thị quảng cáo của nhãn hàng mà không cần thông báo trước cho người tham gia.
 • BTC được quyền hủy bỏ tư cách của các người tham gia đã gian lận bằng cách sử dụng nhiều tài khoản hoặc các thông tin cá nhân không có thực để tham gia.
 • Người tham gia nếu thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình, đều sẽ bị BTC loại khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.
 • Bất kỳ người tham gia nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại. Nếu đoạt giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định từ BTC.

ĐIỀU 6: TRƯỜNG HỢP MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

 • BTC sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại, thiệt hại, mất mát, tổn thương hoặc bất tiện nào được phát sinh hoặc liên quan đến (a) chương trình hoặc bất kỳ giải thưởng nào được trao, sự chậm trễ hoặc thiếu sót trong việc tổ chức chương trình hoặc trao giải và sử dụng giải thưởng đối với bất kì giải thưởng nào (b) việc tham gia của người khác tại bất kỳ sự kiện nào được tổ chức bởi BTC (c) bất kỳ nguyên nhân ngoài tầm kiểm soát hợp lý của BTC (d) thông tin bị mất mát, thất lạc, chậm trễ, không đọc được, không được điền đầy đủ, giả mạo, bị hỏng, bị cắt xén, sai địa chỉ hoặc chưa được cung cấp vì bất cứ lý do nào, hoặc (e) bất kỳ lỗi nào của dịch vụ bưu chính, hệ thống máy tính, mạng thông tin liên lạc hoặc liên kết truyền tải.
 • Người tham gia phải loại bỏ mọi sự liên đới của BTC đối với bất kỳ khiếu nại, phản ứng, bào chữa, tố tụng, nghĩa vụ pháp lý cho tổn thất, thiệt hại hay các vấn đề phát sinh hoặc có liên quan đến chương trình, đến việc được công bố và trao nhận giải thưởng hay bất kì tài sản cá nhân nào và cả những sơ suất trong việc sử dụng chúng (được gọi chung là "trách nhiệm"). Bạn phải cam đoan bảo vệ và giữ cho hình ảnh của BTC trong sạch trước bất kì khiếu nại nào phát sinh hay có liên quan đến vấn đề trách nhiệm.
 • BTC sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ sai sót nào cho việc không hoàn thành một hoặc tất cá các nghĩa vụ của BTC trong khi thực hiện chương trình do ảnh hưởng hoặc bị tác động bởi các hành vi, sự kiện, thiếu sót hay tai nạn ngoài tầm kiểm soát của BTC, bao gồm các vấn đề về thiên tai, hỏa hoạn, đình công hay các tranh chấp lao động khác, các vấn đề về công đoàn, nổi loạn hoặc mất an ninh trật tự dân sự, trường hợp khẩn cấp của quốc gia, khủng bố, mất kết nối vệ tinh, mất kết nối các phương tiện kỹ thuật không nằm trong tầm kiểm soát của BTC, sự phá hoại của kẻ thù công khai, các đạo luật, quy định hoặc trật tự, các hoạt động của chính phủ, và các hành vi hay các sự kiện bất khả kháng khác.
 • BTC sẽ không chịu trách nhiệm về bất kì vấn đề phát sinh nào nằm ngoài kế hoạch của BTC.
 • Red Bull cam kết hỗ trợ hoàn toàn phần quà tặng tem xe miễn phí. Công việc dán tem lên xe sẽ do các cơ sở tư nhân đảm trách. Red Bull không khuyến khích và sẽ không chịu trách nhiệm nếu người tham gia tự ý thay đổi nhãn hiệu, màu sơn, kết cấu, hình dáng của phương tiện tham gia giao thông đã được cơ quan nhà nước quản lý cấp phép theo quy định của Luật Giao thông đường bộ đang được Nhà Nước lưu hành. Trong trường hợp người tham gia tự ý thay đổi nhãn hiệu, màu sơn, kết cấu, hình dáng của phương tiện tham gia giao thông, người tham gia có trách nhiệm phải thông báo cho cơ quan nhà nước về sự thay đổi. Ban tổ chức sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào trong trường hợp phương tiện tham gia giao thông vi phạm quy định của pháp luật hiện hành.

ĐIỀU 7: CÁC ĐIỀU KHOẢN KHÁC

 • Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ tham dự, đồng ý và tuân theo bản thể lệ này do BTC đề ra.
 • Người tham gia phải đảm bảo có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp các thông tin cá nhân và tài sản tham gia và có nghĩa vụ tự giải quyết trong trường hợp nếu có tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền của Tác phẩm tham gia. BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết nếu xảy ra bất kì tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền của Tác phẩm tham gia. Nếu có xảy ra tranh chấp về bản quyền của Tác phẩm tham gia, BTC có toàn quyền hủy bỏ quyền lợi người tham gia nếu Tác phẩm tham gia đó đoạt giải.
 • Nếu có bất kỳ thay đổi về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên website của Chương trình (www.redbike.vn)
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.
 • Thể lệ chương trình tuân thủ theo qui định của pháp luật Việt Nam.
 • Mọi tranh chấp phát sinh hoặc có liên quan đến chương trình được giải quyết tuân theo phán quyết của tòa án theo luật pháp Việt Nam.

ĐIỀU 8: QUY ĐỊNH VỀ ĐẦU MỐI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

 • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại khách hàng liên hệ facebook Red Bull Việt Nam https://www.facebook.com/RedBullVN/ Website chương trình: http://redbike.vn/ hoặc email cskh@redbike.vn hoặc hotline 02873008790 để được hướng dẫn, giải đáp.